Chìa khoá thẻ từ (Smart card key), trang bị " độc nhất" và "lạ" trên SantaFe Cao cấp 2021

22/07/2021
Xem 1793 lần

chia-khoa-the-tu-thong-minh-tren-santafe-2021-cao-cap 4

Chìa khoá thẻ từ (Smart card key), trang bị " độc nhất" và "lạ" trên SantaFe Cao cấp 2021

Hyundai SantaFe 2021 chính thức ra mắt tại Việt Nam với nhiều điểm mới, tuy nhiên người dùng khá hứng thú với sự xuất hiện của nhiều tính năng mới liên quan tới chìa khóa của xe. Ngoài việc có thể đề nổ từ xa, hãng xe Hàn Quốc cung cấp thêm một chìa khóa phụ dưới dạng thẻ từ, kích thuớc giống thẻ ATM để người dùng có thể cất trong ví gọn gàng.


Bài viết mới

chia-khoa-the-tu-thong-minh-tren-santafe-2021-cao-cap 1

CHÌA KHOÁ THẺ TỪ (SMART CARD KEY) LÀ GÌ?

  • Chìa khoá thẻ từ (Smart card key) là phụ kiện mới có tác dụng thay smartkey nhằm mục đích đa dụng, nhỏ gọn tiện lợi. Chìa khóa này chỉ dùng để dự phòng trong các tình huống người dùng không thể mang theo chìa khoá thông minh (chìa khoá chính)bên mình

Điểm khác biệt duy nhất là thẻ chìa khóa của Hyundai SantaFe không có nút bấm, do đó người dùng chỉ thao tác với các nút bấm có sẵn trên xe, và chìa này cũng không thực hiện được thao tác đề máy xe từ xa.

Theo hãng xe Hyundai, chìa khóa dự phòng dạng thẻ từ này được cung cấp với mục đích dự phòng, không phải để thay thế chìa khóa thông thường. Nghĩa là trong trường hợp khẩn cấp mà người dùng không có chìa khóa bên người cũng có thể sử dụng được xe.

chia-khoa-the-tu-thong-minh-tren-santafe-2021-cao-cap 2

CÔNG DỤNG CỦA CHÌA KHOÁ THẺ TỪ

  • Người dùng có thể không cần dùng đến chìa khóa để mở hay khóa xe, mở cốp xe mọi thao tác có thể được thực hiện mà không cần phải rút thẻ ra.

  • Nổ máy khởi động xe như bình thường.

  • Kích hoạt mở cốp thông minh khi tiến lại gần

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CHÌA KHOÁ THẺ TỪ

chia-khoa-the-tu-thong-minh-tren-santafe-2021-cao-cap 3

  • Chìa khóa thẻ từ của Hyundai cũng cần năng lượng để hoạt động, nó có thể được sạc lại dễ dàng thông qua giao tiếp không dây có sẵn trên xe (Hãy để mặt có Logo hướng lên trên khi đặt mở thẻ trên để sạch.

  • Hãy điều chỉnh vị trí thẻ cho đến khi đèn LED trên nhấp nháy. Hyundai khuyến nghị nên sạc ít nhất một lần mỗi tháng để duy trì hoạt động cho thẻ khóa.

  • Chìa khoá thẻ từ (Smart card key) là sản phẩm của Hyundai Thành Công (không bán lẻ bên ngoài thị trường).

  • Smart card key được bảo hành 01 năm hoặc 20.000km (tuỳ thuộc điều kiện nào đến trước)

chia-khoa-the-tu-thong-minh-tren-santafe-2021-cao-cap-xanh
Smart Card Key chỉ được trang bị cho SantaFe 2021 Cao cấp

Có thể nói đây là trang bị lần đầu tiên xuất hiện trên một mẫu xe bán ra tại thị trường Việt Nam, nhiều người dùng vẫn còn rất lạ lẫm với chiếc chìa khóa này. Trang bị chìa khóa thẻ từ chỉ được cung cấp trên các phiên bản cao cấp nhất của Hyundai SantaFe 2021. Ngoài ra khách hàng mua xe bản thấp hơn có thể mua thêm chiếc thẻ này với giá bán 20 triệu đồng, theo tiết lộ từ phía nhân viên kinh doanh của các đại lý.

 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Yêu cầu báo giá

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Invalid Input

nhanbaogia@gmail.com

Dòng xe
Invalid Input

Chọn tỉnh thành
Invalid Input

Nội dung
Trường bắt buộc

Gửi ngay

 

 

Link chia sẻ