Hướng dẫn cách bảo quản xe ít chạy trong mùa dịch

25/07/2021
Xem 911 lần

 

224833115 4451863121512732 287368589501644696 n

Hướng dẫn cách bảo quản xe không chạy trong mùa dịch

  Xế cưng không thể nào vi vu trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, cùng Đại lý Hyundai Tây Đô chăm sóc xế yêu ngay cả khi ít sử dụng nhé


Bài viết khác

 

1️⃣ Đậu xe ở nơi thoáng mát, sử dụng lớp bạt chống nắng, cách nhiệt và che mưa cho xe nếu xe đậu ngoài trời.

2️⃣ Vết bẩn để càng lâu thì công đoạn làm sạch càng khó và mất nhiều thời gian. Vì vậy, nên lau lớp bụi và những vết bẩn khác bám ngoài xe để giữ cho xe luôn sạch sẽ.

3️⃣ Đổ đầy xăng, nước làm mát để tránh gây hoen gỉ các chi tiết bằng kim loại. Lưu ý: Vặn chặt nắp bình xăng để tránh hiện tượng rò rỉ nhiên liệu.

4️⃣ Kiểm tra áp suất lốp. Nhiệt độ ngoài trời mùa hè thường tăng cao khiến săm và lốp xe giãn nở gây hiện tượng xuống hơi xảy ra nhanh hơn. Áp suất lốp giảm chính là nguyên nhân chính làm cho lốp nứt.

5️⃣ Không nên kéo phanh tay khi không sử dụng xe quá lâu vì sẽ làm phanh không ổn định khi sử dụng lại xe. Dùng thanh gỗ để chặn bánh là giải pháp hợp lý nhất.

6️⃣ Khởi động xe tối thiểu 1 lần/ tuần để làm nóng động cơ. Ngoài ra thường xuyên sạc đầy bình ắc quy đảm bảo xe luôn có đủ điện để vận hành hiệu quả mọi lúc.

???????? Phía trên là những Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe không chạy trong mùa dịch. Đại lý Hyundai Tây Đô mong qua bài viết này, Quý khách hàng có thể bảo quản chiếc xe của mình hoạt động bình thường sau thời gian dài không sử dụng nhé ạ!

 

 
 

Đặt lịch lái thử

Đăng ký lái thử

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Invalid Input

Dòng xe
Invalid Input

Chọn ngày(*)
Invalid Input

Chọn ngày

Chọn tỉnh thành
Invalid Input

Nội dung
Trường bắt buộc

Gửi ngay

 

 

Link chia sẻ