Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent 2022 chạy thử trên đường

28/11/2021
Xem 138 lần

 

 

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent 2022 chạy thử trên đường

Mới đây một chiếc xe với lớp ngụy trang kín đáo được bắt gặp chạy thử trên phố, nếu để ý có thể nhận ra đây là mẫu Hyundai Accent 2022 thế hệ mới.

 

Các bài viết khác

 

ro-ri-hinh-anh-hyundai-accent-2022-chay-thu-tren-duong 1

 Lộ hình ảnh Hyundai Accent 2022

Điều này cũng hoàn toàn hợp lý bởi thế hệ hiện tại mẫu sedan hạng B này đã có mặt trên thị trường từ năm 2017 và đang trong chu kỳ cuối của 1 thế hệ sản phẩm. Như vậy việc lộ diện trên phố dự đoán có thể cuối năm sau mẫu xe này sẽ được hiện diện.

 

 

Dựa theo hình ảnh có thể Hyundai Accent 2022 sẽ áp dụng kiểu ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness giống như đàn anh Hyundai Elantra hay Hyundai Sonata. Như vậy lưới tản nhiệt của xe sẽ có thiết kế rộng hơn nối liền bộ đèn pha hai bên và có dạng tầng giống các mẫu xe mới hiện nay.

ro-ri-hinh-anh-hyundai-accent-2022-chay-thu-tren-duong 1

 Hyundai Accent 2022 sẽ có ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness

Hai bên hông, Hyundai Accent thế hệ mới có phần sau dốc hơn theo phòng cách fastback giúp xe gọn gàng hơn, gương chiếu hậu cũng được thay đổi lại ở thiết kế. Đuôi xe cũng có cụm đèn hậu mới được thiết kế nối liền bởi một dãi phản quang.

 

Xem xét tương quang thì Hyundai Accent 2022 có kích thước lớn hơn so với thế hệ hiện đại. Hiện tại thế hệ mới của Accent chỉ mới lộ một phần ngoại thất, các thông tin về nội thất và động cơ hiện tại vẫn chưa được hé lộ.

ro-ri-hinh-anh-hyundai-accent-2022-chay-thu-tren-duong 2

  Hyundai Accent thế hệ mới có phần sau dốc hơn theo phòng cách fastback

Theo các nguồn tin chưa xác thực thì thế hệ mới của Hyundai Accent sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào khoảng giữa năm sau tại một số thị trường lớn và có những tên gọi khác nhau.

 

Tại thị trường Việt Nam, Tại Việt Nam, Hyundai Accent 2021 hiện tại là thế hệ thứ 5 Facelift được người dùng hết sức đón nhân. Hyundai Accent là một trong những mẫu sedan hạng B có doannh số cao, khi thường xuyên có mặt tại những vị trí cao của danh sách bán chạy hàng tháng, trong tháng 10 có đến 3.346 xe ra gần gấp đôi so với Toyota Vios.

 

ro-ri-hinh-anh-hyundai-accent-2022-chay-thu-tren-duong 3


Mẫu sedan này vừa có bản nâng cấp tháng 6 năm nay với một số thay đổi từ thiết kế đến trang bị do đó nếu thị trường thế giới ra mắt thế hệ mới thì khả năng cao cũng 1 đến 2 năm sau người dùng Việt mới có thế tiếp cận được.

Nguồn Cafeauto

 
 

Đặt lịch lái thử

Đăng ký lái thử

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại(*)
Invalid Input

Email
Invalid Input

Dòng xe
Invalid Input

Chọn ngày(*)
Invalid Input

Chọn ngày

Chọn tỉnh thành
Invalid Input

Nội dung
Trường bắt buộc

Gửi ngay

 

 

Link chia sẻ